bác sĩ cho mình hỏi mình bị mụn cóc ở đầu gối chân.. thì có nguy hiểm hay có biến chứng gi không. và có thuốc điều trị k... và mụn có ở đầu gối chân có phải là mụn cóc sinh dục không bác si.. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Mụn cóc hay còn gọi là hạt cơm khác hẳn với mụn cóc sinh dục tức sùi mào gà. Về hình dáng hay bản chất. Điều trị mụn cóc có thể dùng phương pháp đốt điện, đốt laze bạn nhé, bạn có thể đến chuyên khoa da liễu để điều trị. Chúc sức khỏe!