Thưa bác sĩ, em có thói quen thủ dâm , nhưng mỗi lần thủ dâm em sợ mình lại mất di tinh trùng và làm cơ thể mệt nên mỗi lần gần xuất tinh em đều bóp phia dưới lại nên tinh trùng không xuất ra dc, em làm như vậy đc hơn vài lần vậy thì có sao không bác sĩ cho e biết nhé.
Trả lời:
Chào em Nếu khi đạt cực khoái em nên để tinh trùng xuất ra ngoài, không nên bóp lại như vậy. Thủ dâm không làm mất tinh trùng vì tinh trùng tự sản sinh hằng ngày nhé. Thân mến