Bác sĩ cho e hỏi em 20 tuổi rồi mà chưa 1 lần quay tay, có lần em thử nhưng không ra liệu em có bị gay không ạ.
Trả lời:
Chào em Việc thủ dâm hay không không liên quan tới Gay. Gay là người nam có xu hướng tình dục với nam giới. Em không thủ dâm có thể có nguyên nhân làm em không có hứng thú tới việc tình dục. Em nên đi khám BS Nam khoa để cải thiện chức năng tình dục sau này. Thân mến