Chào bác sĩ năm nay e 27t lập gia đình được 1 năm mà vẫn chưa có em bé, e không dùng biện pháp tránh thai nào. Lúc quan hệ thì em nhanh xuất tinh và nhanh siều, có lúc dương vật lâu cứng và không cương cứng, mặc dù e làm nhiều biện pháp. Xin hỏi e bị bệnh gì, và nên đi khám tại bệnh viện nào. Thân gửi!
Trả lời:
Chào bạn . 1nam quan hệ thương xuyên mà không có thai ngươi ta gọi là vô sinh 1. Bạn cần đi khám ở bệnh viện có khoa hổ trợ sinh sản nhe