Xin chào bác sĩ. Cháu là nam, 13 tuổi. Đã lâu cháu không thủ dâm nhưng lúc trước thì có thường xuyên thủ dâm 1 tuần vài lần. Đến bây giờ thì cháu đã giảm thủ dâm chỉ hiện tượng mộng tinh thì mới xuất tinh thôi. Lúc trước cháu cũng bỏ thủ dâm lâu lâu rồi thủ dâm lại nhưng mà mỗi lần thủ dâm sau thời gian lâu không thủ dâm ấy. Thì tinh trùng khi xuất ra nó lỏng và có màu vàng. Lúc trước, thủ dâm thường xuyên thì có màu trắng. Vì chừng nữa tháng, hay 1 tháng cháu mới thủ dâm 1 lần nên không theo dõi được tình trạng tinh trùng màu vàng. Thế thì cháu bị bệnh gì ạ? Hiện tại cháu lo lắm... không dám nói với gia đình.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vẫn còn nhỏ tuổi. Thủ dâm tần xuất như vậy là hơi nhiều. sẽ ảnh hưởng đến sau này bạn nhé.Mình khuyên bạn nên bỏ thói quen này và tập trung vào việc học thì tốt hơn. Còn màu sắc tinh dịch như vậy không vấn đề gì bạn nhé. bạn không nên lo lắng mà ảnh hưởng đến việc học tập. Thân.