chào bs năm nay e 24t khi e chuân bị quan hệ chưa cho vào âm đạo đã xuất tinh.lúc trc khong như vậy có phai e bị xuất tinh sớm khong ạ.và khi muon quan hệ nhưng duong vật cưng không đủ cung và nhanh sìu cho hoi bs sĩ e đang bị tình trạng gì?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đang bị tình trạng rối loạn cương dương mà mức độ khá nặng, em cần phải đi khám BS nam khoa ngay để cải thiện tình hình trên, nguyên nhân thường gặp là do em thủ dâm nhiều lần trong ngày/ tuần và dẫn đến mất khả năng kiểm soát. Thân mến.