mỗi lần e thủ dâm e đều xem phim đen mới thủ dâm được, kéo dài hơn 4 năm.Liệu làm vậy có ảnh hưởng đến huyết áp của e không ,có bị bệnh lý tăng huyết áp mạn tính không ạ?
Trả lời:
Chào em! Về câu hỏi của em là có ảnh hưởng tới huyết áp không đúng không? Hiện tại anh muốn hỏi huyết áp của em là bao nhiêu? Thông thường thì không ảnh hưởng tới huyết áp. Còn vấn đề thủ dâm là vấn đề sinh lý bình thường. Nó sẽ là bệnh lý nếu tần suất quá nhiều! Nếu lúc nào em cũng cảm thấy ham muốn thủ dâm thì em phải điều chỉnh lại. Vì thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sẽ gây các bệnh rối loạn cương dương sau này, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn. Chúc em mạnh khỏe!