thưa bác sĩ , em nhìn thấy tinh hoàn bên trái của em nó nắm ngang so với tinh hoàn bên phải và bị lệch ra phía sau , vào ban ngày thì 2 bên tinh hoàn săn chắc vừa vừa , nhưng tối đến 2 bên tinh hoàn xệ xuống và em thấy bên trái thấp hơn bên phải khoảng 1,5cm , em có đọc trên mạng thì nghe nói là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, khi tinh hoàn xệ xuống, sờ vào hốc dương vật bên trái có thể thấy có 1 sợi dài to gần bằng sợi mì tôm nối với phía sau tinh hoàn , xung quanh sợi dài đó có 1 vài sợi nhỏ dài xuống li ti như mạch máu, khi sờ nhiều lần vào hốc dương vật bên trái thì ở phía sau tinh hoàn nó nổi 1 sợ gân lên nhưng đợi 1 chặp sau sẽ hết nổi , lúc em đi khám thử thì bác sĩ chỉ lấy tay sờ vào hốc dương vật của em rồi bảo là không có bệnh gì hết , em nghĩ là khi đi khám thì cần phải siêu âm mới biết nhưng bác sĩ chỉ sờ rồi chẩn đoán nên không biết có đúng ko, khi mạc đồ lót thì dương vật của em có su hướng đè lên phía tinh hoàn trái , không biết đây có phải là nguyên nhân tinh hoàn trái của em bị xệ hơn tinh hoàn phải không, em đang rất lo lắng ! mong bác sĩ tư vấn giúp em !!!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng bạn đang nói là hết sức bình thường nhé, bạn nên ăn uống điều độ