bác sĩ cho cháu hỏi tinh trùng trắng đục như nước vo gạo là tinh trùng như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Tinh trùng nằm trong tinh dịch, thông thường tình trùng không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà phải quan sát bằng kính hiển vi. Chúng ta chỉ có thể phân biệt được bằng mắt thường qua màu sắc của tinh dịch. Tinh dịch bình thường có màu trắng đục hoặc hơi ngà vàng. Khi xuất tinh, tinh dịch sẽ đặc, nhưng sau đó khoảng 20 – 40 phút tinh dịch sẽ bị hóa lỏng. Thể tích tinh dịch mỗi lần xuất tinh khoảng 2-5ml. Nên màu sắc bạn nói là bình thường nhe