con em bị phình hơi dưới rốn gần dương vật .hoi bac si có bi sao ko.con em dc 2tháng tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa nêu cụ thể được vị trí có tổn thương của bé. Nếu bạn chụp được ảnh để bác sĩ xem qua thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên lưu ý với bạn, nếu có chỗ phình, nhất là vùng bẹn bìu ở bé thì rất có thể là hiện tượng thoát vị bẹn. đây là bệnh lý nguy hiểm cần được khám và sử trí ngay. tốt nhất, bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa ngoại chung để được kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!