Em bị nữ hóa tuyến vú. Giờ em muốn phẫu thuật để điều trị nhanh chóng. Xin bác sĩ cho em hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu? Và khám ở bệnh viện Bình Dân Tphcm thì giá cả là bao nhiêu? Em hỏi nhiều lần nhưng các bác sĩ khác đều ko nói rõ chi phí, giá cả. Vì em ở xa nên cần chuẩn bị tiền trước. Mong bác sĩ trả lời sớm nhất có thể!
Trả lời:
Chào bạn! Thật khó để nói cụ thể chi phí cho 1 cuộc mổ, vì còn phát sinh nhiều vấn đề, phát sinh nhiều tình hướng phức tạp. Bạn nên đến bệnh viện khám để bác sĩ nắm chắc tình trạng sức khỏe, bệnh tật hiện tại của bạn mới có thể ước lượng chi phí cuộc mổ của bạn. Thông thường trong khoảng 7-10 triệu. Chúc sức khỏe!