tôi bị xuất Tinh sớm thì làm thế nào để khỏi xuất Tinh sớm bs
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân, trước tiên bạn phải đi khám nam khoa tìm ra nguyên nhân bạn nhé. Điều trị xuất tinh sớm có thể bằng các liệu pháp tâm lý, bằng kĩ thuật trong thực hành giao hợp, và bằng thuốc. Tùy tình trạng bệnh mà bạn cí thể áp dụng phương pháp phù hợp hoặc phối hợp các phương pháp. Một số thực phẩm chức năng như rocket 1h cũng có tác dụng rất tốt. Bạn có thể sử dụng, nếu không cải thiện, bạn nên đi khám nam khoa để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!