Bác sĩ cho em hỏi, Em bị dãn tĩnh mạch bìu và đã đi khám bác sĩ, bác sĩ cho em thuốc về uống 💊, uống có đỡ hơn nhưng k hết. Bác sĩ cho em hỏi uống tầm thời gian bao nhiêu em đi khám lại là được ạ? Trong trường hợp cần tiểu phẩu, bác sĩ cho e hỏi chi phí có cao k ạ, tầm khoảng bao nhiêu ạ? Em chưa có bảo hiểm. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Trong quá trình điều trị thông thường BS sẽ cho hẹn để tái khám. Nếu không có lịch hẹn tái khám thì khi hết thuốc hoặc khi cảm thấy khác thường bạn có thể tái khám để có hướng điều trị thích hợp. Chi phí phẩu thuật dao động từ 7 đến 8,5 triệu đồng Thân ái