bsi cho em 28t duong vat e lau lau hay bi ngua roi lo loet sau thoi gian thi het roi cu lauu lai bi lai nua la bi gi vay bsi tu van giup em e cam on
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng của bạn khá nguy hiểm, đây có thể là triệu chứng của các bệnh xã hội lây qua đường tình dục, nhất là khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn. Bạn nên đi khâm chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!