Chào bác sĩ, Con là nam 23 tuổi hiện tại bị tiểu đường và đang gặp vấn đề về rối loạn cương dương và uống thuốc viagra để cương và sau khi lâm trận khi xuất tinh thì ko có tinh dịch. Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào và chữa ra sao.? Cho câu trả lời rõ ạ vì những lần trước câu trả lời chung chung quá ạ . Con cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên, bạn nên điều trị để kiểm soát đường huyết thật tốt, vì bệnh tiểu đường gây nhiều biến chứng trong đó có cả vấn đề tình dục bạn nhé. Rối loạn cương dương và không có tinh trùng là vấn đề khá phức tạp và do nhiều nguyên nhân. Nếu chưa được khám và làm các xét nghiệm cần thiết thì không thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Vì vậy, khám nam khoa là điều cần thiết bạn nhé, nên đi khám sớm để điều trị có hiệu quả. Chúc sức khỏe!