Chào bác sĩ, bác sĩ ơi em năm nay 16 tuổi từ khi nghỉ hè em chỉ ở trong nhà và không đi đâu hết , ko giao tiếp với ai , chỉ chơi game , và ngủ. Em hay xem phim đen . Dương vật của em ít nhạy đi, cương không hết cở và ít cương cứng khi ngủ dậy , không còn giống khi xưa và hay mệt mỏi . em rất lo lắng và rất căng thẳng khi suy nghĩ sẽ mất khả năng quan hệ trong tương lai , bệnh này có nguy hiển không ạ . xin bác sĩ tư vấn cho em và trong khoảng thời gian bao lâu sẽ hết
Trả lời:
Chào bạn! Từ những mô tả của bạn, nhiều khả năng bạn đang gặp phải vấn đề tâm lý tâm thần. Và những rối loạn trong tâm lý, tâm thần có thể gây giảm ham muốn tình dục, mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên tăng cường các hoạt động cộng đồng, chơi thể thao, bỏ thói quen xem phim khiêu dâm bạn nhé! Chúc sức khỏe!