Bs cho cháu hỏi cháu bị đau gốc dương vật ê ẩm cả ngày và luôn khó chịu ở bộ phận sinh đã mấy tháng trôi qua mà bệnh cháu k khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần nêu rõ trước đó bạn có chấn thương nào không? Dương vật và phần bìu, tinh hoàn có bị sưng hay không? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sưng đau vùng dương vật và vùng bìu, tinh hoàn. Một số bệnh thường gặp như: Thoát vị bẹn, viêm tinh hoàn, nang thừng tinh, gián tĩnh mạch thừng tinh, .... Bạn cần đến cơ sở y tế để được khám và tư vấn trực tiếp! Chúc bạn sức khỏe và thành công!