bác sĩ cho e hỏi là e cạo lông sát ở dương vật thì khoảng bao lâu nó dài ra ạ. em năm nay 20t
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên cạo lông vùng kín, việc cạo lông này có thể làm lông mới mọc ra cứng hơn, rậm hơn gấy đau, khó chịu khi mặc quần. Nếu đã cạo thì tùy từng người, lông có thể mọc dài ra từ 3-6 tháng. Lần sau bạn chỉ nên cắt tỉa nếu thấy lông vùng kín dài khó vệ sinh bạn nhé! Chúc sức khỏe!