Hi bác sĩ. Em cảm thấy hơi tức ở tinh hoàn. Cả 2 bên. Trc e tưởng do chạy xe nhưng sau này đổi xe vẫn bị. E mới bị nên chưa xó đi khám. Định mua thuốc uống trc bac si tu van dum e
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn đầu tiên có thể nghĩ đến chấn thương tinh hoàn do chạy nhảy, đi xe đạp...sau đó mới nghĩ đến các bệnh như: viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh. Hiện tại, bạn nên tạm dừng các hoạt động thể thao, hay những công việc bạn cảm thấy ảnh hưởng đến tinh hoàn. Nếu không đỡ, bạn nên đi khám thận tiết niệu để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!