chào bác sĩ cho tôi hỏi tôi hay bị ngứa chói ở dương vật mà điểm ngứa thì bình thường trơn bóng tôi có bôi thuốc dep va trangala mà không hết ngứa nhờ bác sĩ chỉ cách điều trị cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Khi có hiện tượng khác thường ở bộ phận sinh dục ban nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Nếu bạn không có quan hệ không an toàn thì bạn không nên lo lắng. Chúc bạn vui