Chào bác sĩ . Gần đây mỗi khi quan hệ lần đầu e cảm thấy rất nhanh ra tầm 5p phải làm rất nhiều cách kiềm chế .nhưng lần 2 chở đi lại khoẻ lại bình thường .Bác sĩ cho e hỏi e bị sao vậy ạ .Và cách điều trị ạ .E cảm ơn
Trả lời:
Chào em Tình trang của em như vây là hoàn toàn bình thường do lần đầu bị kích thích mạnh và không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Lần sau đã biết kiềm chế nên chủ đông hơn Để khắc phục tình trạng này, trong quá trình “yêu” em nên phân tâm trong quá trình "quan hệ", đừng chăm chăm vào việc tận hưởng cực khoái có được. Em nên dành nhiều thời gian cho "màn dạo đầu" để cả hai cùng có những hưng phấn nhất định chứ đừng bắt đầu “yêu” đã cho “cậu bé” nhập cuộc luôn thường rất dễ bị xuất tinh sớm. Khi nhập cuộc, em cũng nên cho “cậu bé” tiến vào từ từ thay vì dứt khoát vì điều đó làm thay đổi cảm giác đột ngột. Khi cảm thấy mình sắp “thả tù binh”, em hãy rút “cậu bé” ra để giảm sự ma sát, hạ thấp hưng phấn, “cậu bé” được nghỉ và sẵn sàng kéo dài cuộc “yêu”. Ngoài những cách trên, em nên tập một số thói quen lành mạnh như không uống rượu bia nhiều, không hút thuốc lá, …Một cuộc sống lành mạnh, khoa học sẽ giúp cho “cậu bé” khỏe mạnh hơn. Thân mến chào em