Bac si cho toi hoi ben tren gan sat duong vat cua toi lau nay co mot cuc u to bang ngon chan cai ma co luc no noi lenco luc no mat bac si cho toi hoi vay toi bi benh gi
Trả lời:
Chào Bạn, cám ơn Bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho hệ thống E doctor. Mình là Bs Hải Nam xin được phép tư vấn cho bạn Theo như mô tả của bạn, Nam nghĩ có thể bạn bị bệnh lý gọi là "thoát vị bẹn". Để có được chẩn đoán chính xác, Bạn vui lòng thực hiện một xét nghiệm đơn giản và nhanh chóng, đó là "siêu âm bẹn bìu". Bạn có thể đến các trung tâm uy tín để thực hiện như BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược,.. nếu thời gian hạn hẹp, Bạn có thể đến các phòng khám bên ngoài có dịch vụ siêu âm bụng tổng quát. Sau khi có kết quả, Bạn có thể tư vấn trực tiếp tại nơi khám hoặc gửi kết quả để E doctor tư vấn giúp bạn. Mong Bạn đừng quá lo lắng. Xin chào và cám ơn Bạn lần nữa vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi