Chào bác sĩ, bác sĩ ơi em 16 tuổi cho em hỏi dương vật của em dạo này ít cương cứng và không buồn tiểu vào buổi sáng khi trước dương vật em luôn luôn cương và buồn tiểu, khi nằm thì dương vật của em rất cương cứng nhưng khi đứng thì nó lại cương ít vì đang là hè nên em ở nhà 24/24 không ra đường tiếp xúc với ai , em xem phim đen hơi nhiều . cơ thể đôi lúc hơi mệt mỏi , em đang rất lo lắng về chuyện này đến nổi căng thẳng khi lúc ngủ và bị stress, xin bác sĩ tư vấn cho em làm cách nào để dương vậy cương cứng bình thường và cơ thể khoẻ mạnh và em có cần uống thuốc hay phẩu thuật ghép dương vật giả không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới 16 tuổi cơ thể ,đặc biệt thần kinh,nội tiết tố nam chưa phát triển hoàn thiện vì vậy bạn dễ bị rối loạn cương dương, tinh thần không ổn định...bạn không quá lo khi bạn trưởng thành mọi rối loạn sẽ ổn định ,hiên tại bạn không xem nhiều phim đen,cần tiếp súc nhiều với bạn bè, với cộng đồng, hoạt động xã hội , tập thể thao hàng ngày,tinh thần thoải mái,ăn uống bồi dưỡng, không nên dùng thuốc khi chưa cần, nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh, tâm thần để tìm nguyên nhân có hướng khấc phục bạn nhé Thân mến