Bị xuất tinh sớm em nên làm gì hả bác sĩ em hoang mang quá tại hôm nay đọc được bài báo không được để tình trạng này diễn ra quá lâu nhưng em bị cũng đến 2, 3 năm rồi mà chưa điều trị gì cả em lo quá
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị rối loạn xuất tinh vì vậy bạn không nên thủ dâm ,cần rèn luyện thần kinh vững vàng,không uống rượu bia, xem phim sex trước khi quan hệ, kéo dài khúc dạo đầu...nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa nam học tím nguyên nhân có hướng khắc phục bạn nhé Thân mến