bác sĩ cho em hỏi làm em.hay bị ngứa ở tinh hoàng. với lại hồi trước ngứa tàn gãi nó chảy máu ra và giờ cái da nó thành chỗ đậm chỗ lợt vậy giờ làm sao cho nó liền 1 màu da và hết ngứa v ạ em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện ngứa vùng bìu rất có thể là nấm da bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị sớm. Bạn cũng nên giữ vệ sinh vùng này sạch sẽ, mặc quần rộng rãi bạn nhé! Chúc sức khỏe!