Bs cho em hoi ty a cach day 4nam em bi gay duong vat ?bac si o day bao em sau nay khong co con dc nua co phai khong a em cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Tùy mức độ tổn thương dương vật và kết quả quá trình điều trị của bạn mà có khả năng sinh con hay không. Nếu các gãy dương vật không có dứt niệu đạo và được điều trị kịp thời thì khả năng phục hồi rất tốt và gần như người bệnh có thể quan hệ bình thường, chức năng sinh sản bình thường. Với các trường hợp gãy phức tạp, điều trị muộn thì chưa thể nói được gì. Bạn nên đi khám nam khoa để chắc chắn về khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn quan hệ và xuất tinh bình thường thì khả năng sinh sản sẽ tiên lượng rất tốt bạn nhé! Chúc sức khỏe!