Xin chào bác sĩ, cháu là nam. 13 tuổi, mông cháu bị lép và hóp 2 bên. Bác sĩ có cách nào để mông to ra cho đầy đặn không ạ? Như những bài tập hay ăn uống như thế nào ấy. Mông lép khó mặc đồ và tự ti lắm ạ. Mong bác sĩ giúp đỡ. Cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu! Cháu đi tập gym nhé, tập đầy đủ tất cả các bài tập, đặc biệt là các bài tập về chân và mông. Như vậy cơ của cháu sẽ phát triển và cải thiện vòng 3 nhiều. Thân!