Xin cho hỏi: 1 ca phẫu thuật nữ hóa tuyến vú tầm khoảng bao nhiêu tiền và sau khi phẫu thuật có thể về liền ngay trong ngày không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn về chi phí phẫu thuật vì gia đình ở xa nên cần phải chuẩn bị trước. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bạn và cả những câu trước đó, thông thường nếu ban chưa đi khám tại bệnh viện lần nào thì sẽ khó có chuyện sắp xếp được lịch mổ sớm và về trong ngày, nên chắc chắn là bạn không thể nào về trong ngày liền được. Còn về nữ hóa tuyến vú điều trị phẫu thuật nếu có bảo hiểm chuyển tuyến thì sẽ giảm chi phí rất nhiều, nên quan trọng là bạn cần xin giấy chuyển tuyển ở BV địa phương rồi hãy lên thành phố. Thân mến.