Em muốn hỏi bs. Em quan hẹ với vợ có dùng bcs nhưng lúc tháo bcs ra rất khó, bcs dính chặt vào dương vật . được 1 ngày thì chỗ dương vật em bị nổi mẩn đỏ ko ngứa. Mấy hôm nay rồi không khỏi . E bị làm sao ạ. Và lên mua thuốc gi bôi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị dị ứng với bao cao su, bạn nên ngừng sử dụng bao cao su loại đó, và cũng nên chọn size phù hợp với kích cỡ dương vật của mình. Hiện tại bạn không cần bôi thuốc gì, sau vài ngày không có yếu tố dị ứng thì tổn thương sẽ mất bạn nhé! Chúc sức khỏe!