Tôi năm nay 33 tuổi, đã lập gia đình. Gần đây phần bao bì ở quy đầu của tôi xuất hiện 1 phần thắt, làm tôi rất khó lộn hết dc da quy đầu ra. Tôi k tiện chụp ảnh lắm. Xin bác sỹ giúp tôi tư vấn, tôi bị bệnh gì ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn cần lưu ý tới nguyên nhân viêm da bao quy đầu, có thể do hẹp da bao quy đầu, trước tiên bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vùng da bao quy đầu, tốt nhất sử dụng nước ấm pha với một chút muối loãng để sát khuẩn, trong trường hợp khó lột hết da được bao quy đầu ra cần xem xét phẫu thuật cắt da bao quy đầu. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!