cho e hỏi 1 ngày quan hệ 2 lần.ngày nào cũng quan hệ có ảnh hưởng gì ko vậy bác sĩ?? và có cần ăn uống gì cho tốt ko ???
Trả lời:
Chào em Nhu cầu tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể thay đổi ở mỗi người, tùy thuộc vào tình trạng thể chất, bệnh lý, tình cảm... Theo các chuyên gia, quy luật sinh hoạt này là vừa đủ và đảm bảo sức khỏe cho mỗi lứa tuổi Từ 20 tuổi – 29 tuổi (2 x 9 = 18) tương đương 1 tuần quan hệ 8 lần Nếu em và vợ có nhu cầu và không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bình thường nhưng không nên lam dụng để ảnh hưởng đến sức khỏe Sức khỏe em bình thường thì chế đô ăn uống bình thường thôi Thân mến chào em