Chào bác sĩ! Dương vật của e có xuất hiện nhiều đốn trắng nhỏ ở gốc dương vật, nó ko đau cũng ko ngứa Vậy e đang bị gì ạ Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thực tế, có những người sẽ thấy xuất hiện những nốt trắng li ti xếp thành hàng ở đầu khấc dương vật, hoặc ở vị trí xung quanh, thì đó có thể là chuỗi hạt ngọc dương vật. Nhưng những hạt đó lại mọc ở gốc dương vật của em thì có thể là gai sinh dục. Gai sinh dục là một dạng quá phát của các tế bào gai ở cơ quan sinh dục. Biểu hiện của gia sinh dục thường là xuất hiện những nốt màu đỏ hoặc trắng ở một phần hoặc toàn bộ vùng sinh dục. Gai sinh dục thường không gây ra đau đớn, nhưng khi sờ tay vào thì thấy gợn tay. Thực tế, gai sinh dục chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh sản, cũng như các chức năng của cơ quan sinh dục. Vì vậy, bạn không nên lo lắng quá, không nên nặn những nốt đó vì dễ gây viêm nhiễm. Nếu không yên tâm, bạn nên đi khám ở bệnh viện da liễu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!