Chi phí tiểu phẩu đứt dây hãm dương vật ở đà nẵng là khoảng bao nhiêu vậy ạ? Và địa điểm nào điều trị ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em có bảo hiểm thì sẽ giảm được 80% nên em hãy đến bệnh viện nơi đăng ký để được giá tốt nhất em nhé , hiện tại tiểu phẫu dây hãm dương vật nhiều bệnh viện có thể làm được như bình dân , hoàn mỹ , đa khoa đà nẵng hay hải châu em nhé ! Thân ái chào em !