cho e hỏi e bị xây xát dương vật do thủ dâm và bị đỏ e có nhỏ vào đ povidin xanh để rửa trực tiếp ống tiểu thì thấy đau buốt như vậy e có đang làm đúng cách và đúng bệnh không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng cách làm của em sẽ làm tổn thương niệu đạo và nếu có tiểu đau nữa thì chứng tỏ em cần đi khám BS nam khoa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ để biến chứng hẹm niệu đạo và vô sinh về sau. Thân mến.