chào bs. 1. em có thắc về chuyện có nên mặc quần lót buổi đêm khi ngủ không. đa số các trang mạng nói là ko nên. 2 tuần nay e cũng ko mặc quần lót khi ngủ, nhưng e lại sợ tinh hoàn bị ép sát vào 2 đùi vì ko có quần lót và sợ tinh hoàn bị tăng nhiệt độ, sáng dậy duơng vật và bìu sờ dính dính tay như chưa tắm ấy, nếu mặc quần lót thì sáng sờ vẫn thấy sạch trơn như mới tắm xong. vậy bs cho em hỏi có phải ko mặc quần lót thì sẽ làm tăng nhiệt tinh hoàn ko ạ. ý kiến bs về vấn đề này thế nào. 2. dương vật em khi cương đo dài là 12cm. đo vòng thân dương vật cũng 12 cm (chu vi 12cm) vậy có phải là nhỏ ko ạ, e thấy nhiều nguời dài đến 15-16cm cơ.
Trả lời:
Chào em ! Dương vật của em như vậy cũng trong giới hạn bình thường , và tốt nhất em nên không mặc quần trong khi ngủ và hãy tắm rửa sạch sẽ , vệ sinh chăn mền gối và giặt quần áo em thường xuyên là được em nhé ! Thân ái chào em !