Chào bác sĩ Tôi là Nam năm nay 29T đang sống và làm việc tại HN. Bác sĩ có thể tư vấn nơi khám và những xét nghiệm dành cho tôi về Nam khoa để chuẩn bị có con. Theo tôi biết thì có xét nghiệm tinh dịch đồ. Ngoài ra t còn đang bị viêm gan B và đang uống thuốc điều trị để giản lượng virus. Vậy khi nào tôi nên có con?
Trả lời:
Chào anh, Anh có thể đến khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức hoặc bệnh viện Bạch Mai để được làm thêm các xét nghiệm tầm soát trước khi có con nhé. Nếu anh muốn làm thêm các xét nghiệm tầm soát về các bệnh di truyền, anh và vợ có thể đến bệnh viện phụ sản trung ương để làm các xét nghiệm trên. Thân mến