chào bsĩ.. con năm nay 17t.. con biết con trai buổi sáng thường có hiện tượng cương cứng dương vật.. nhưng con da lâu không thấy hiên tượng này.. lần trước con có đi khám xét nghuêm tinh dịch đồ và siêu âm.. con chuẩn đoán là giãn tĩnh mạch thừng tinh và 6 tháng sau tái khám.. đến nay là 4tháng rồi nhưng vẫn chưa có hiện tượg cương cứng vào buổi sáng.. con lo quá ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không phải ai cũng có hiện tượng cương cứng vào buổi sáng như bạn kể, nên việc không có hiện tượng cương cứng cũng là bình thường. Còn vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn nên đi khám để được khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khoẻ!