Chào bác sĩ . cháu có 1 điều thắc mắt ở dương vật của cháu nhưng ko gởi đính kèm hình ảnh từ ứng dụng này được xin bênh kĩ thuật xem lại giúp để cháu có thể gởi ảnh cho bác sĩ tư vấn dc ko ak
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu hãy thử kiểm tra và chụp lại hình ảnh có thể do dung lượng hình ảnh không rõ nên chưa gởi được cháu hãy thử gởi lại xem như thế nào nhé ! Thân ái chào cháu !