Chào bác sĩ, khoảng thời gian mới đây cháu có bạn gái, lúc gần gũi âm yếm nhau dương vật của cháu không thể cương lên được ạ, phải dùng đến tay và cháu phải gồng lắm mới cương lên được nhưng lại rất mau xìu. Và tuần trước lần đầu tiên bọn cháu quan hệ chưa đến 1 phút cháu đã xuất tinh rồi. Cháu nghĩ nguyên nhân do lúc trước châu đã thủ dâm rất nhiều. Sắp tới cháu có một chuyến đi nghỉ mát với bạn gái, cháu không muốn bạn gái cháu thất vọng nên cháu dự định sẽ sử dụng 1 viên viagra rồi sau đó sẽ chữa trị sau. Bác sĩ cho cháu hỏi những tác dụng phụ và ảnh hưởng của thuốc gây nên dc không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Những tác dụng phụ có thể thấy khi uống thuốc Viagra: Đau, nhức đầu; nóng bừng mặt, mắt mờ, hoặc hoa; ăn khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi; lồng ngực đau nhói, thấy khó thở (có thể dẫn đến ngất xỉu), đặc biệt đối với người già hoặc người bị cao huyết áp, bị bệnh tim mạch..Do đó cháu sử dụng 1 lần có thể được tuy nhiên sau nghỉ mát về nhớ chữa trị đừng dùng lâu dài cháu nhé ! Thân ái chào cháu !