1 ca phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thưa bác sĩ . và bên đặt câu hỏi của mình cháu ko đính kèm ảnh được mong bên mình khắc phục đi ak
Trả lời:
Chào cháu Nếu cháu cần phẫu thuât căt bao quy đầu thì cháu nên cơ sở y tế có uy tín để thưc hiên phẫu thuật Về chi phí cháu cũng không nên lo lắng quá cũng không có biểu giá cố đinh vì còn phu thuộc vào tình trang bênh lý của người bênh phương pháp phẫu thuât, cơ sở trang thiết bi y tế trình đô phẫu thuât viên ... có bảo hiểm y tế hay không Do đó cháu cứ yên tâm đến bênh viên lớn ở đia phương gần nơi cư trú để phẫu thuât nhé Thân mến chào cháu