chào bác sĩ ạ! cháu mới có vk nhưng quan hệ lại xuất tinh sớm chưa được 1 phút ạ, trước đây bình nhưng sau này thì chưa tới chợ đã hết tiền ạ, tình hình này diễn ra trong 3 tháng trở lại đây ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn là xuất tinh sớm nhé! Bạn có thể đến các cơ sở nam khoa để khám và điều trị, hoặc sử dụng thử sản phẩm rocket. Chúc bạn luôn khoẻ!