Chào bác sĩ . cháu nghe nói nếu bt bao quy đầu bao mất đầu dương vật khi cương nó tự tuột ra nhưng cháu cương thì chỉ 1 nữa . nếu như ko cắt bao thì sau này nó tụ tuột ko ak hay là để lớn lên cắt và nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu như ko cắt ko cháu mới 17. Và h mới dạy thì .chậm hơn các bạn cùng lứa . thân !!!
Trả lời:
Chào cháu ! Với thông tin cháu cung cấp thì cháu bị hẹp bao quy đầu rồi cháu phải đi khám và cắt quy đầu sớm cháu nhé, phẫu thẫu cắt bao quy đầu cũng nhanh và ít biến chứng nếu tuân thủ điều trị nên cháu đừng lo lắng quá nhé ! Thân ái chào cháu !