Chào bác sĩ. Năm nay cháu 17 tuổi . là nam . hiện tại cháu đã lột bao quy đầu nhưng cương phải tự dùng tay tuột xuống . ko hiểu sao tuổi này mà cháu chỉ dc vài chục cộng log ngắn . cháu nghĩ là do bao quy đầu dài . ko biết nếu để lớn lên cắt có sao ko bác sĩ . cháu hơi lo . tại vì tuổi này mà log ít và kém phát triển quá . cháu chỉ dc 45kg
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị dài da bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu nhẹ , bạn có thể tự điều trị tại nhà , việc lông phát triển ít là do các sinh dục phục chưa phát triển hết , bạn cũng bị thiếu cân vì vậy chịu khó ăn uống bồi dưỡng , tăng cường ăn các loại rau mầm , các hạt nhất là các hạt đậu nành, uống sữa giàu chất béo , ăn nhiều bữa trong ngày, ăn thêm buổi tối cơ thể sẽ ổn định và phát triển tiếp. Thân mến.