bác sĩ ơi trước em có thủ dâm tuần 3 đến 4 trong 3 năm và giờ không thủ dâm nữa nhưng lại bị mộng tinh nhiều lần , 1 tuần bị mộng tinh 3 lần . em đã ngưng xem phim đen và em đang đi tập gym được 3 tuần rồi nhưng vẫn bị mộng tinh. làm thế nào để hết bị mộng tinh vậy thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Do quá trình thủ dâm nhiều và kéo dài nên hiện nay bạn bị rối loạn dẫn đến mộng tinh, đây là bệnh cần được điều trị sớm ,nến không sẽ ảnh hưởng đến sinh sản của bạn lâu dai, tốt nhất bạn đến chuyên khoa nam học khám và điều trị bạn nhé Thân mến