chau chào bác sĩ. cháu bị rồi loạn cương dương cương cứng được 1 lúc rồi về sau không cương lên được nữa và nồng độ hooc mon FSH cao thì có thể dùng rocket để cải thiện được rối loạn cương dương không ạ và cho cháu hỏi rocket có thực sự hiệu quả như quảng cáo không
Trả lời:
Chào bạn! Về mặt sinh lý cương dương vật là kết quả của một sự kết hợp nhịp nhàng của các quá trình liên quan đến tâm lý, thần kinh và mạch máu tạo nên một đáp ứng sinh lý trong các mạch máu dương vật và gây nên hiện tượng cương. Động mạch giãn làm tăng lưu lượng máu đổ vào các xoang của vật hang tạo nên máu được chứa đầy trong vật hang. Chính điều này làm cản trở tĩnh mạch chảy ra từ dương vật bằng cách chèn ép tĩnh mạch vào bao trắng dương vật, dẫn đến cương cứng dương vật. Nguyên nhân gây rồi loạn cương dương có rất nhiều, hoặc phối hợp các nguyên nhân như: yếu tố tâm thần kinh, yếu tố nội tiết, yếu nố NO, yếu tố bệnh toàn thân như: đái tháo đường, bệnh tim mạch... Rocket được đánh giá là sản phẩm chất lượng và vó hiệu quả trong khắc phục tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên hiệu quả đến đâu còn tùy thuộc cơ địa từng người, tùy thuộc nguyên nhân bạn nhé. Bạn nên sử dụng thử xem sao nhé! Chúc bạn sức khỏe!