xin hỏi bs t thủ dâm khoảng 5ph là xuất thì có bị coi là xuất tinh sớm k và có khi khi xuất tinh có khi chỉ thấy chất nhầy trong suốt chứ k trắng thì nguyên nhân là gì
Trả lời:
Chào bạn! Qua thủ dâm không đánh giá được tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ bình thường là khoảng từ 5- 7 phút, nếu thời gian quan hệ < 2 phút thì được coi xuất tinh sớm bạn nhé. Về vấn đề màu sắc tinh trùng: Bình thường, tinh dịch có màu trắng đục, thường đặc khi xuất tinh và hóa lỏng vài phút sau đó. Theo tuổi tác, tinh dịch có nhiều thay đổi như lượng và tần số xuất tinh ít đi. Những thay đổi về vẻ ngoài của tinh dịch thường không kéo dài và không có hại. Bạn có thể đến phòng khám để bác sĩ khám thực thể và phân tích tinh dịch mới có thể tìm ra nguyên nhân cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!