năm nay e 22. bác sĩ cho e hỏi bộ phân sinh dục của e bé và ngắn hơn so với người bình thường.có trieu chứng Xuất tinh sớm.lúc cương cứng cam thấy hơi đau o đầu.bác sĩ cho e hỏi là bị lm sao ạ và điều trị o đâu ạ(e o bắc giang)
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xuất tinh sớm là khi thời gian cương cứng khi quan hệ (trực tiếp) sẽ là < 1 phút, còn dương vật khi cương cứng nếu < 8-9cm thì sẽ gọi là ngắn so với tiêu chuẩn thông thường của người VIệt Nam, còn riêng chuyện cương cứng gây đau thì em cần phải đi khám vì BS e ngại em đang bị chấn thương dương vật. Em nên đi khám sớm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Thân mến.