chào bs. bs cho em hỏi là em mới cắt bao quy đầu đc 5 ngày . nhưng em thấy dương vật của em rất nhạy cảm và dể cương vào buổi tối khi ngủ. khi cương nó rất đau. vậy bs cho em hỏi có cách gì hay thuốc gì làm giảm cương ko ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Có thể do em mới cắt bao quy đầu nên dương vật khá nhạy cảm. Hiện tại, không có thuốc nào làm dương vật giảm cương. Tuy nhiên, em nên hạn chế bàng cách không xem các hình ảnh nhạy cảm, tránh tiếp xúc với dương vật. Thân mến