Mấy tháng nay cháu có thấy mọc nhưngx nốt này nhưng cháu ba vẫn thấy bt k đâu rát hay ngứa gì cả.vậy cháu có bị gì k ạ
Trả lời:
Chào em Hình ảnh em gửi đó là những mụn màu trắng ở vùng bìu mà nguyên nhân tạo ra chính là những tuyến bã nằm sai chỗ. Cấu tạo da ở vùng bìu mỏng, có tuyến nhờn (tuyến bã) và tuyến mồ hôi. Các tuyến nhờn nằm dưới lỗ chân lông và sản sinh ra chất nhờn Khi chất nhờn ở các tuyến bã nằm dưới lỗ chân lông không thoát sẽ tích tụ thành các nốt mụn, hơi cứng trong chứa chất màu trắng hơi đặc giống như mụn trứng cá em không nên quá lo lắng bởi những tuyến bã nhờn hoàn toàn lành tính không cần phải điều trị. Muốn hạn chế hình thành các nốt mụn trên, em nên giữ cho vùng da bìu sạch sẽ, khô ráo, mặc quần lót không quá chật và bằng vải thông thoáng. Thân mến chào em