chào bs! E kết hôn dc 5 tháng, 2 tháng đầu do e công việc nên vk ck e kế hoạch chưa muốn sinh ebe, 3 tháng sau vc e thả có cả canh ngày rụng trứng nhưng vẫn k dc.liệu vk ck e có vấn đề gì k ak. cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu thời gian mới chỉ 3 tháng thì cũng chưa phải là có vấn đề gì bạn nhé. Vợ chồng bạn có thể kiên trì thêm thời gian nữa xem sao nhé. Có thể thời gian đầu chưa được thích nghi nên còn chưa được thành công thôi nhé. Thân chào bạn!